Chép Nhạc Youtube vào điện thoại, USB, Thẻ Nhớ, Máy Tính

Nếu bạn tìm được bài viết này thì tôi chắc rằng bạn đã tìm kiếm trên Youtube hoặc và trên Google với từ khóa: “Chép Nhạc Youtube vào điện thoại” hoặc vào thẻ nhớ hoặc cách chép nhạc từ Youtube vào USB, ổ cứng. Hoặc những từ khóa liên quan như: chép nhạc Youtube vào máy tính, chép nhạc vào iphone

Tôi đoán đã đoán đúng 90% ý định của bạn ngay lúc này.

Có phải là, bạn đang cần danh sách bài hát yêu thích của mình để thưởng thức cho riêng bạn, hoặc bạn cần danh sách nhạc này để “biếu tặng” cho người thân, ông bà, cha mẹ. Hoặc là bạn và người yêu lí tưởng có cùng sở thích âm nhạc, chép sẵn để 2 đứa cùng nghe….

Qua đó, phải nhìn nhận rằng rào cản lớn nhất khiến bạn cần phải chép riêng danh sách bài ca cho mình chính là:

  1. Thứ 1: mỗi lần nghe có liền, khỏi lăn xăn chạy kiếm lung tung trên mạng.
  2. Thứ 2: Nghe trực tuyến sẻ tốn dung lượng 4G (nếu sài wifi thì ok khỏi sợ tốn), còn lở đi ngoài đồng ngoài bái thì cam chịu nhịn nghe nhạc.
  3. Thứ 3: Nghe Online mà Quảng Cáo cứ chạy liên tục, khi bấm vào xem video hoặc đang nghe phê phê cái tự nhiên quảng cáo làm giật mình, làm gián đoạn công cuộc thưởng thức nhạc. Thật là éo le cuộc tình.

Chú thích: Video lụm trên mạng, khứa này diển sâu nhưng ai rồi cũng gặp phải trường hợp như gì thường xuyên, nó rất thực tế.

Thứ 4: có danh sách bài hát sẵn khỏi cần nhớ tên. Nhiều khi lên youtube kiếm bài đó mà quên tên bài gì. Tuy nhiên với danh sách nhạc có sẵn sẻ giúp bạn nhìn một cái là nhớ liền, kiểu gợi lên kí ức cái nhớ, bấm nghe. (cái này chỉ đúng khi thấy được màn hình, như: ghim Tivi, điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop…)

Qua đó ta mới thấy được vai trò quan trọng của việc có sẳn nhạc yêu thích.

Nghe thử bài Những Đồi Hoa Sim của Phương Dung

 

Sau đây là một vài câu hỏi và câu trả lời mà tôi nghĩ rằng sẻ giúp ích cho bạn thêm linh động, khỏi tìm kiếm đâu xa.

Bạn có thể tự chép nhạc Youtube về thiết bị của mình được không ?

Tôi trả lời: Được Chứ

Nhưng….có người làm được, có người không. Cũng có khi lòng dòng mãi mới được.

Có mấy cách chép nhạc trên Youtube về máy?

Trả lời: có khoảng 5 cách chép nhạc và có thể hơn nửa, nhưng có khoảng 3 cách là khả thi, riêng tôi thì có cách chép nhạc kiểu khác.

Nhạc bạn tự chép về chất lượng sao ?

Trả lời: đại đa số mọi người tải về đều có chất lượng 128 Kbps (nghe dở) hoặc lâu lâu được bài MP3 256 Kbps, hoặc tải video thì chất lượng HD 720, ít khi được Full HD 1080. Cũng tùy cách chép của mỗi người, người biết cách sẻ chép đa số nhạc có chất lượng tốt hơn người chép đại cho có.

tải nhạc

Ngoài ra, bạn có thể tải nhạc từ Zing.mp3 hoặc nhaccuatui.com, tuy nhiên bạn phải đóng phí hàng tháng để tải được chất lượng 320 Kbps hoặc Lossless (ít) file Flac.

Cũng tùy thôi, đôi khi nhạc bên youtube có mà bên Zingmp3 và nhạc của tui không có và ngược lại. Tóm lại phải trả tiền để nghe và tải nhạc hay hơn, sử dụng tài khoản miễn phí thì chất lượng thường là 128 Kbps nghe không phê lắm.

Tôi tóm tắt lại vài dòng bên dưới

Nhược điểm khi bạn tự chép nhạc:

Thứ 1: Tốn công và phải ngồi suy nghĩ và gỏ tên bài hát, nhiều khi đâu nhớ tên bài đâu, phải chạy lên google tìm kiếm, hoặc hên hên gỏ lời bài hát trên youtube cái có luôn tên bài đó.
Thứ 2: Mất thời gian ngồi lọ mọ cả ngày, không làm được việc khác.
Thứ 3: Người không biết cách sẻ làm lâu lắm và nhạc chép về là MP3 chất lượng 128 Kbps hoặc nếu video thì chỉ là HD 720 không sắc nét.

via GIPHY

Thứ 4: chưa nghĩ ra, bạn nghĩ ra nói tôi biết tôi ghi vô đây.

Ưu điểm khi nhờ dịch vụ chép nhạc Youtube vào USB hoặc thẻ nhớ: (tôi chép cho bạn, tư vấn bạn nhiệt tình)

Thứ 1: Được gợi ý những danh sách tương tự như ý bạn thích (có số phone và zalo liên hệ)

Thí dụ như: bạn nói rằng chép cho tôi nhạc sang sang kiểu như: Minh Tuyết, Bằng Kiều, Lệ Quyên….thì tôi sẻ gợi ý thêm cho bạn những ca sĩ hát những thể loại nhạc giống vậy mà hay nhức nách như: Ý Lan, Vũ Khanh, Thanh hà, Khánh Hà, Tuấn Ngọc….

……….hoặc gợi ý thêm là nhạc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An…..Đương nhiên là bạn không thích ai thì nói là đừng chép ca sĩ đó, tôi hông khoái ca sĩ đó…..v.v….chắc chắn tôi không dám làm trái ý bạn :))

Thứ 2: Tôi có sẳn gần 200GB nhạc MP3 nhiều thể loại nhạc và ca sĩ, nhạc sĩ…từ nhạc bolero nhạc vàng trữ tình cho đến hòa tấu, nhạc quốc tế các kiểu…cho nên rất cần thiết khi bạn cần mà ít khi sợ bị thiếu, nhiều khi nhạc bạn thích mà trên Youtube không có.

Hơn thế nửa nó chất lượng chuẩn MP3 320 Kbps hoặc bạn muốn chép nhạc Lossless chất lượng cao thì khỏi phải bàn, quá êm luôn.

via GIPHY

Thứ 3: Tôi biết cách làm cho bài hát đó hoặc thư mục đó ưu tiên hát đầu hoặc sau trên thiết bị của bạn (thường là Loa, Amply…)

Thí dụ: có 100 bài hát yêu thích ngẫu nhiên, nhưng bạn muốn bài A phải nằm vị trí thứ 10, bài B vị trí 5, bài C ưu tiên 1, bài D ưu tiên 3, bài F ưu tiên 2,….tôi cũng chịu khó làm cho bạn, nhưng số lượng ít ít thôi nhe, nhiều quá ngồi nóng đít cả buổi thì tụi nghiệp tôi :)))

Đương nhiên muốn làm được thì tốn thời gian lắm mà cũng phải biết cách chép, chứ chép ngẫu nhiên là sai bét hết, không ra ưu tiên được đâu. Lưu ý là có một số thiết bị chơi nhạc cá biệt, sẻ không làm được ưu tiên, bởi vì….nó thích :))

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ chép nhạc:

Tốn tiền, tạm thời chưa nghĩ ra được lí do khác.

(bên mình mức giá bình dân, khỏi lo)

Như vậy tôi đã điểm qua một số điều được và mất khi tự chép nhạc hoặc nhờ dịch vụ chép nhạc hộ, đương nhiên bạn ở TPHCM hay Hà Nội hoặc Đà Nẳng không phải là điều trở ngại, có số phone của tôi bên dưới hoặc bấm nút gọi trên màn hình điện thoại của bạn.

Sau đây là chương trình quảng cáo sơ sơ nhưng chưa đầy đủ:

Tôi có bán luôn Thẻ nhớ, USB chép nhạc MP3 320Kbps theo yêu cầu cho bạn hoặc bạn gợi ý sơ sơ là tui đoán GU tự lọc nhạc chép, Nhạc Chất lượng Cao Lossless file FLACWAV, và nhạc DSD Hi-res quốc tế.

Ngoài ra có chép nhạc MP3 và nhạc chất lượng cao lossless dành cho Ô Tô, Amply, TiVi… cắm vô là nhận, có thư mục rỏ ràng và dể sử dụng.

Chép nhạc vào điện thoại, iphone, ổ cứng, usb, thẻ nhớ, chép nhạc lossless chất lượng cao
Những thiết bị hổ trợ play nhạc, có thêm loa mini, thùng Sub loa kéo nửa nhưng hết chổ chèn vào rồi.

Bảng giá chép nhạc tham khảo (cập nhật thường xuyên, hiện đang khuyến mãi)

Hiệu Dung lượng Giá (bao gồm luôn thiết bị và chép nhạc)
Kingston
USB 2.0 Kingston 8GB 160.000
USB 2.0 Kingston 16GB 195.000
USB 2.0 Kingston 32GB 230.000
USB 2.0 Kingston 64GB 295.000
USB 3.0 Kingston 64GB 320.000
USB 3.0 Kingston 128GB 450.000
Sandisk
USB 3.0 Sandisk 16GB 220.000
USB 3.0 Sandisk 32GB 270.000
USB 3.0 Sandisk 64GB 350.000
USB 3.0 Sandisk 128GB 495.000

 

Chưa gồm
Ổ Cứng
(Nhạc Lossless)
Dung lượng Giá (chưa bao gồm thiết bị)
500GB 350.000
1TB 500.000
2TB 800.000
3TB 1.000.000
4TB (Super VIP) 1.300.000

Một vài sản phẩm mà tôi đang có như: Nhạc vàng trữ tình bolero, nhạc quốc tế thập niên 80-90S, nhạc hòa tấu quốc tế, nhạc hòa tấu bolero trữ tình, nhạc thiền youtube, bán luôn ổ cứng và usb có chép nhạc losless chất lượng cao…..còn nhiều, bạn có thể gọi tôi để hỏi thêm cho đúng ý, đúng gu.

Lưu ý:

Mua luôn thiết bị không tính số lượng bài hát, ví dụ: bạn yêu cầu chép 20 bài hát, bắt buộc tôi phải sử dụng USB hoặc thẻ nhớ 16GB để chứa 20 bài đó, dung lượng còn trống tôi chép thể loại tương tự hoặc để trống.

USB hoặc thẻ nhớ có dung cao (64GB, 128GB nên ưu tiên chép nhạc Lossless, ai muốn chép MP3 thì chép, nhạc MP3 128GB nghe nguyên năm chưa hết)

Có nhiều khách hỏi tôi là: 32GB được nhiêu bài hát ?

Trả lời:

  • 32GB nhạc MP3 320Kbps có khoảng 2000 bài (trung bình)
  • 32GB nhạc Lossless có khoảng 500 bài (nhạc 16 BITRATE), còn 32GB nhạc Lossless (24BITRATE) có khoảng 200 bài (tính trung bình)
  • 32GB nhạc DSD (quốc tế) có khoảng 100 bài

Do đó, chép MP3 thời gian mất lâu hơn do lọc lựa kén chọn cho khách và số lượng thì đông như kiến, cho nên giá chép MP3 thường cao hơn chép nhạc Lossless, ở nơi khác thì ngược lại, chắc là tôi độc lạ Bình Dương. Tôi dẩn chứng 32GB bạn cũng thấy rồi đó :)))

Thiết bị bán ra bảo hành 3 năm, lổi là đổi mới (nếu do nhà sản xuất)

Ship mọi miền tổ quốc, trên núi cũng giao hàng, ở giữa sông giữa đảo cũng giao luôn.

via GIPHY

Hoặc bạn không muốn đợi thì tôi đưa link tải về cho bạn, chỉ vài nhấp chuột mau lẹ.

Thông tin liên hệ:

Phone: 08.1488.1443

Zalo: 08.1488.1443

 

 

Nếu muốn nghe âm thanh siêu hay, bạn nên mua “CD GỐC” của Trung Tâm Ban Nhạc hoặc của ca sĩ, nghệ sĩ, nhạc sĩ phát hành những bài hát đó, để ủng hộ họ.

Trả lời